Thực đơn x

Bí quyết chọn mua máy ép nước mía tốt nhất

Hiện nay, người kinh doanh nước mía luôn mong muốn có được chiếc máy ép nước mía được hỗ trợ tối ưu, an toàn cho người sử dụng và ép mía được hiệu quả, cho ra những ly nước mía thơm ngon phục vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những dòng máy ép mía siêu sạch khác nhau, khiến cho khách hàng nhiều khi hoang mang không biết nên chọn máy ép nước mía như thế nào cho chất lượng. Thâm chí một số người mua phải những chiếc máy kém chất lượng.

Không thể phủ nhận khi có một chiếc máy ép nước mía chất lượng, việc làm ăn kinh doanh của bạn cũng sẽ phát triển theo. Vậy những yếu tố nào sẽ tác động đến chiếc máy ép mía mà bạn sẽ mua.

1. Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền để kinh doanh nước mía.

Số tiền bạn sẽ bỏ ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể sắm ngay một máy ép mía có giá thành rẻ, còn nếu bạn muốn có một chiếc máy chất lượng cao, bạn có thể chọn một chiếc máy ép mía khác có giá thành cao hơn.

2. Số lượng khách hàng mà bạn dự tính sẽ phục vụ.

Việc ước tính lượng khách sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như công suất của máy. Tùy lượng khách mà bạn lựa chọn một chiếc máy cỡ nhỏ, vừa hoặc cỡ lớn.  Nếu bạn không phải phục vụ một số lượng khách hàng nhiều như vậy thì chọn là vừa đủ.

bi-quyet-chon-mua-may-ep-nuoc-mia-tot-nhat

3. Cách bạn làm kinh doanh hiện tại.

Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.Nếu bạn đã có máy ép mía siêu sạch, và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông, bạn sẽ có nhu cầu khác với một cửa hàng di động.

4. Cách chế biến nước mía.

Điều cuối cùng mà người kinh doanh muốn đưa đến cho khách hàng chính là những ly nước mía ngon và chất lượng nhất. Để làm được điều đó, bạn có thể tự mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình. Lý do rất đơn giản, đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa…) được tạo trong quá trình ép, mùi vị rất thơm và béo. Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép được cho là sạch (vì tránh được tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều lần với… tay người bán và môi trường bên ngoài).

>>>Xem thêm: Vai trò của tủ giữ nóng thức ăn trong các nhà hàng

Ngoài ra, ép một lần cũng rất tiện cho người bán, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có chức năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.

Hy vọng những thông tin trên chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn một chiếc máy ép mía tốt nhất.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03