Thực đơn x

Các cách làm sạch máy làm bắp rang bơ

Ông bà ta có câu, “của bền tại người”, nếu muốn đồ dùng của mình luôn như mới và hoạt động tốt, việc bảo dưỡng, vệ sinh các thiết bị đó là điều hết sức cần thiết. Đối với những người kinh doanh nổ bắp rang bơ, việc làm sạch máy hết sức quan trọng.Bạn có thể tham khảo cách làm sạch máy nổ bắp rang bơ của chúng tôi nhé.

Những chiếc máy làm bắp rang bơ sau khi được sử dụng chắc chắn sẽ bị bám bẩn bởi các chất keo do đường gây ra, bị dính bẩn. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh máy sau khi sử dụng mỗi ngày. Vì nếu để lâu, những vết bẩn sẽ bám chặt vào bề mặt, lâu dần sẽ thành các vết cáu bẩn, đồng thời những vế bẩn này sẽ dần ăn mòn bề mặt của máy.

Các bước cơ bản để làm sạch máy làm bắp rang bơ bằng điện

1 . Đầu tiền chúng ta ngắt nguồn cung cấp điện năng cho máy khi làm sạch và bảo trì.

Đây là một điều rất quan trọng mà nhiều người so ý nên không để ý. Ngắt nguồn điện sẽ đảm bảo cho bạn luôn được an toàn.

may-lam-bap-rang-bo-zh-6b-628

2. Dùng khăn ẩm, lau sạch bề mặt bên ngoài của máy nổ bắp rang bơ, nếu vế ẩn quá cứng đầu, bạn có thể dùng các dung dịch tẩy rửa thông thường hiện nay để lau sạch bề mặt.
3. Để làm sạch bề mặt thân máy nổ bắp rang bơ với một chiếc khăn ướt , không được phép để nước vào rửa nồi, và toàn bộ máy trực tiếp, hoặc để thấm nước, sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm và kém an toàn, nước vào máy có thể chập điện khi cấm điện.
4. Không được lấy các vật cứng , nhọn,sắt …để đánh nồi, tránh ảnh hưởng đến lớp phủ không dính.

Bề mặt của thiết bị sẽ bị trầy xước nếu bạn làm như trên

5. Sau khi đã lau rửa xong. cần lau khô các thiết bị máy làm bổng ngô nữa. Để đảm bảo cho chiếc máy không hỏng ở các bộ phần linh kiện
6. Nếu không dùng một thời gian dài, các bạn nên ngắt nguồn điện, đẻ vào nơi khô ráo.

>>>Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy ép nước mía tốt nhất

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tối sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp để có một sản phẩm chất lượng nhất

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03